STUDIO ACADEMY


NSA
NSA

สถาบันสอนการตกแต่งเล็บคุณภาพมาตราฐานอันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนมากเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย สอนเพ้นท์เล็บด้วยนโยบายรับประกันการสอน เรียนไม่จำกัดชัวโมงเรียน สอนเพ้นท์เล็บ ตกแต่งเล็บ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนเป็นมืออาชีพ สามารถประกอบธุรกิจได้แบบมืออาชีพ ด้วยหลักสูตรที่ครอบคลุม ทีมอาจารย์ที่เป็นมืออาชีพอันดับ 1 ซึ่งแต่ละท่านได้รับการอบรมในถ่ายทอดวิชาการสอนอย่างเป็นระบบ (แจกอุปกรณ์ครบให้นำกลับบ้าน ไม่ต้องซื้อเพิ่ม คู่มือภาษาไทย ซีดีขั้นตอนการเรียนภาษาไทยลิขสิทธิ์ของสถาบัน ฟรี) รับรองหลักสูตรโดยกระทรวงศึกษาธิการ ใบประกาศรับรองโดยกระทรวงการต่างประเทศ สมาคมศิลปการตกแต่งเล็บแห่งประเทศไทย สมาคมพัฒนาศิลปาชีพสถาบันสอนนวดไทยและสปาธาราลัยของเราเปิดให้บริการสอนนวดไทยและสปาครบวงจรด้วยมาตรฐานคุณภาพการสอนอันดับ 1 โดยเราได้พัฒนาหลักสูตรและสื่อการเรียนการสอนให้ง่ายต่อการเรียนรู้สอนตั้งแต่ผุ้เริ่มต้นคนที่ไม่มีพื้นฐาน หรือไม่มีทักษะทางด้านการนวด ให้สามารถเรียนรู้ศาสตร์การนวดได้ง่ายๆจนสามารถเป็นเธอราพิสระดับมืออาชีพได้คะ ที่สำคัญหลักสูตรของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย จากศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทย และสปาสมาคมพัฒนาศิลปาชีพซึ่งถ้าเรียนจบแล้วจะได้รับใบประกาศนียบัตรทุกหลักสูตร จากสถาบันสอนนวดไทยและสปาธาราลัย และเป็น ที่เดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองโดย ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทยและสปา สมาคมพัฒนาศิลปาชีพกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงแรงงาน และกระทรวงการต่างประเทศ สามารถนำไปยื่นประกอบการพิจารณาขอวีซ่าหรือสมัครงานได้ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลกสถาบันสอนสักคิ้วสามมิติลายเส้น Eyebrows Studio Academy เปิดให้บริการสอนศิลปะการตกแต่งคิ้วสามมิติลายเส้นเชิงธุรกิจครบวงจร ด้วยมาตรฐานคุณภาพการสอนอันดับ 1 หลักสูตรและสื่อการเรียนการสอนของเรา ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ง่ายต่อการเรียนรู้ สอนตั้งแต่ผู้เริ่มต้น ผู้ที่ไม่มีทักษะ และผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน รวมทั้งผู้ที่ไม่มีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะการตกแต่งคิ้ว ให้สามารถทำได้อย่างง่ายๆ จนเป็นมืออาชีพทางด้านการตกแต่งคิ้วสามมิติลายเส้น


สถาบันสอนโยคะเพื่อสุขภาพกายและจิตใจ พร้อมก้าวสู่ความเป็นครูโยคะอย่างมืออาชีพ เปิดให้บริการสอนวิถีโยคะเชิงระบบ ด้วยมาตรฐานคุณภาพการสอนอันดับ 1 หลักสูตรและสื่อการเรียนการสอนของเรา ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ง่ายต่อการเรียนรู้ สอนตั้งแต่ก้าวแรกของท่านจนท่านสามารถก้าวสู่การเป็นครูโยคะมืออาชีพ ด้วยทีมครูให้การดูแลอย่างใกล้ชิด


เปิดสอนหลักสูตรการสักตัว เป็นศิลปะอีกแขนงหนึ่ง ซึ่งได้รับความนิยมมายาวนานตั้งแต่อดีตจนมาถึงปัจจุบัน โดยอาศัยเทคนิคการใช้ปลายเข็มแหลมสักมือ หรือการใช้เครื่องสักไฟฟ้า เพื่อใช้ในการสร้างลายเส้นและลงสี ให้ได้รูปแบบที่ละเอียดและสวยงามที่สุด


หลักสูตรเคาะหน้าเรียวสไตล์เกาหลีเทรนเนอร์ ( Professional Trainer Health & Beauty V Shape Korea Style Makeup Course) ด้วยหลักสูตรที่ครอบคลุม สอนตั้งแต่พื้นฐาน การวิเคราะห์รูปหน้า การวิเคราะห์ปัญหาผิวหน้า ทฤษฎีชั้นผิวหนัง สถาบันของเราเน้นให้ผู้เรียน สามารถวิเคราะห์ผิวเบื้องต้นได้ ไปจนถึงการปรับรูปหน้าเรียว ได้อย่างมืออาชีพ จบแล้วไม่มั่นใจสามรถกลับมาทบทวนได้ฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม บุคลากรของเรามากด้วยประสบการณ์และจบเฉพาะด้านโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่า เลือกเรียนกับสถาบันเรา จะได้รับความรู้อย่างเต็มที่ และจบออกไปสามารถไปปฏิบัติงานได้จริงอย่างแน่นอน
      
  
 

 

มาตราฐานการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ


 

สาขา / ศูนย์การศึกษาในเครือ
 

ชำระค่าเรียนออนไลน์  (Welcome Credit card)

 

นักเรียนของเรา / ทำเนียบรุ่นนักเรียน

นักเรียนเพ้นท์เล็บ

นักเรียนนวดไทย

นักเรียนสักคิ้ว

นักเรียนโยคะ

นักเรียนสักตัว

นักเรียนนวดหน้าเรียว

Copyright (c) 2013 by OK-Yes.com